Chào mừng bạn ghé thăm bestPtc.forum-viet , chúc bạn một ngày hạnh phúc và may mắn !Bạn đang xem diễn đàn với tư cách là khách với nhiều hạn chế. Đăng kí ngay một tài khoản miễn phí để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của diễn đàn như gởi bài viết, gởi tin nhắn cho thành viên khác, tham gia bình chọn, gởi hình ảnh, chat, xem danh sách bài viết mới, kết bạn, viết blog,...và hơn nữa để chúng ta cùng nhau thảo luân và đóng góp xây dựng bestPtc.forum-viet tốt hơn ! thân ái , admin.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký account Liberty Reserve

Go down

Hướng dẫn đăng ký account Liberty Reserve Empty Hướng dẫn đăng ký account Liberty Reserve

Bài gửi by admin on Fri Feb 04, 2011 4:03 pm

Thời gian gần đây LIBERTY RESERVE có được sự quan tâm rộng rãi trong giới MMO, ngoài tính tiện lợi của nó, một phần đó là do có sự tham gia của Marketiva và các trang MMO khác chấp nhận rộng rãi. Với việc để cao tính năng ẩn danh và cùng với sự suy thoái của egold, LIBERTY RESERVE giờ đây được coi là “người thay thế egold” hay “Egold killer”

Liberty Reserve đăng ký kinh doanh chính thức ở Costarica và có đại diện rộng rãi trên thế giới, bao gồm New York, Germany và Ukraine. Sử dụng hệ thống này khá an toàn và thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.
Phần 1. Cách đăng ký

Bạn hãy truy cập Vào [You must be registered and logged in to see this link.] để đăng ký

Để bắt đầu bạn chọn Creat Account ở trên cùng

Bước 1: Tương tự một số loại hình DGM khác, LIBERTY RESERVE quản lý thanh toán của bạn thông qua 1 email dùng làm account. Ở Step 1 bạn hãy nhập vào email của bạn và Submit

Sau đó bạn sẽ nhận được 1 email từ LIBERTY RESERVE, trong đó có chứa mã dùng để active tài khoản của bạn:Your account activation code is: XXXXX

Bước 2: Hãy copy mã ở trên vào Activation code và bấm Next

Bước 3: Kê khai các thông tin cá nhân:

Account Name (Tên tài khoản): EGoldviet

Referrer (Người giới thiệu):

Password:

Re-Enter Password

Login (PIN)

Password và PIN: LIBERTY RESERVE khuyến khích sử dụng bàn phím ảo

Security Question (Câu hỏi bí mật):

Answer:

Personal welcome message (Thông điệp chào mừng): LIBERTY RESERVE sử dụng thông điệp chào mừng do chính bạn đặt ra để sau này khi login vào tài khoạn bạn có thể xác minh có đúng là đang truy cập tài khoản thật hay không. Hay điền những gì bạn thích VD: Chao mung chàng trai cuncon1202, Rat hanh hanh duoc phuc vu!

First name

Last name

Company (có thể bỏ trống)

Email

Address

City

Country: Vietnam

State: Nếu chọn Việt nam thì điền N/A

Zipcode: Nếu chọn Việt nam thì điền N/A

Phone:

Date of Birth:

Enter the code (turing number) shown on the image (Điền số trên bức hình)

Sau đó bấm Agree

Kết thúc: Bạn sẽ chuyển sang trang tiếp, tại đây có đầy đủ các thông tin chi tiết về tài khoản của bạn.

- Hãy lấy giấy bút và chép ra, hoặc in ra sau đó cất kỹ, tránh xa tầm tay hacker, ăn trộm, trẻ em và .. vợ bạn.

- Nên nhớ rằng nếu bạn làm mất thông tin đó, không có cách nào lấy lại được.

- LIBERTY RESERVE cũng gửi 1 email tới địa chỉ email của bạn có chứa các thông tin trên. Để chắc ăn, hãy xóa luôn cái mail này sau khi đọc xong, tránh để hacker có cơ hội trổ tài.

Quá trình đăng ký đã hoàn tất. Bạn có thể Login vào tài khoản

Nhớ là sau kiểm tra kỹ dòng chữ Welcome Message nhé.

Phần II Sử dụng:

Security: Các nhắc nhở về bảo mật của LIBERTY RESERVE đối với thành viên

Service Fee (Phí dịch vụ):

Service Fees and Fee Comparison Chart (bảng kê phí sử dụng)

Fee Comparison Chart (bảng so sánh phí LIBERTY RESERVE với 5 loại hình Digital money thông thường là egold, Paypal, Pecunix, Alert Pay và Webmoney)

Có thể thấy LIBERTY RESERVE khá nổi trội khi các mức phí đều bằng 0$. Một điểm khác của LIBERTY RESERVE là có thu phí bảo vệ ẩn danh (0.75$)

Chú ý:

Hiện nay phí chuyển khoản của LIBERTY RESERVE đang là miễn phí, tuy nhiên đến hết ngày 30/9 phí sẽ thay đổi, LIBERTY RESERVE sẽ thu 1% cho mỗi giao dịch nhỏ hơn 40$, và thu cố định 0.4$ cho mỗi giao dịch >40$

Referal System: Chương trình bonus vào tài khoản mỗi khi bạn giới thiệu được thêm thành viên. Tuy nhiên để tham gia chương trình, tài khoản của bạn phải có >10$ mới có quyền giới thiệu và nhận downline.

Buy/sell LIBERTY RESERVE: đây có lẽ là mục quan trọng nhất

LIBERTY RESERVE đưa ra một danh sách các exchange uy tín và các hình thức thanh toán được sử dụng để mua bán LIBERTY RESERVE.
Tips:

Để exchange: Nạp tiền từ egold/ebu sang Liberty Reserve và ngược lại, Egoldviet đã sử dụng AutoCambist và rất hiệu quả.Trong danh sách các dịch vụ khác chấp nhận sử dụng LIBERTY RESERVE chúng ta thấy một cái tên quen thuộc Marketiva. (wow OLO)

Dưới nữa là 2 phần ít quan trọng hơn Download và Các cảnh báo giả mạo LIBERTY RESERVE
Các kết luận

- LIBERTY RESERVE có thể dùng để deposit/withdraw Marketiva và một vài dịch vụ khác

- Việc chuyển khoản tiền trong LIBERTY RESERVE có chi phí khá rẻ

- Để rút tiền hay deposit từ LIBERTY RESERVE bạn hãy thông qua các dịch vụ exchange. Hãy tham khảo trang dịch vụ AUTOCAMBIST để đổi từ LR sang egold và ngược lại, hoặc rút về tài khoản

- Thông thường sau 15 phút login trong tài khoản LIBERTY RESERVE, bạn sẽ bị logout ra ngoài vì lý do bảo mật. LIBERTY RESERVE đã xây dựng chức năng đó để bảo vệ bạn trong trường hợp quên ko logout.


(¯`·.º-:¦:-† PTC Experts club †-:¦:-º.·´¯)
admin
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 246
Points : 14999
Reputation : 22
Join date : 22/01/2011
Age : 34
Đến từ : Phố núi pleku

https://bestptc.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết