Chào mừng bạn ghé thăm bestPtc.forum-viet , chúc bạn một ngày hạnh phúc và may mắn !Bạn đang xem diễn đàn với tư cách là khách với nhiều hạn chế. Đăng kí ngay một tài khoản miễn phí để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của diễn đàn như gởi bài viết, gởi tin nhắn cho thành viên khác, tham gia bình chọn, gởi hình ảnh, chat, xem danh sách bài viết mới, kết bạn, viết blog,...và hơn nữa để chúng ta cùng nhau thảo luân và đóng góp xây dựng bestPtc.forum-viet tốt hơn ! thân ái , admin.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam

Go down

Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam Empty Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam

Bài gửi by admin on Sat Feb 05, 2011 8:51 am

Bên cạnh Neobux, Onbux thì hiện tại Cashium.Net cũng là một website PTC khá uy tín hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn tham gia và kiếm tiền với Cashium.Net
Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam 468x6010
CẬP NHẬT: Hiện tại Cashium đã chính thức hoạt động trở lại, ông chủ hiện tại là PalmBux. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí trước đó. Toàn bộ số tiền sẽ bị mất, với những ai đầu tư sẽ được đền bù một phần (khoảng 30% hoặc hơn). Lần trở lại này Cashium sẽ tăng cường bảo mật và thay đổi cách quản lý. Có vẻ như direct referral sẽ bị hạn chế chứ không còn không giới hạn nữa. Ta cùng chờ những cập nhật từ Cashium trong các ngày tới.
0.01 USD/click, refer's click được 0.004, Payout tối thiểu 2 USD. SignUp!
Cashium không giới hạn số ref, tuy nhiên cách tính như sau:
* Tier 1: 50 người đầu tiên. bạn được $0.004 per click.
* Tier 2: 50 người tiếp theo (51-100). Bạn được $0.003 per click.
* Tier 3: 50 người tiếp, 101 - 151. Bạn được $0.002 per click.
* Tier 4: số còn lại. Bạn chỉ được $0.001 per click.
Và theo nhận xét của bạn Hapoi48 thì:

Đây là trang duy nhất mình được biết là các refs không phải là bot. Còn lại các trang khác đều là trộn lẫn giữa bot và người chơi với nhau. Điều này rất dễ nhận thấy khi bạn để ý số lần click trong 1 ngày của các refs. Vì vậy mình nghĩ mọi người nên cẩn thận khi chơi và cân nhắc trước khi đầu tư (nên có chiến lược hợp lý khi tham gia PTC).
1.Hướng dẫn đăng kí
Bạn click vào đây để vào trang chủ cashium

Bạn click vào Register Now để bắt đầu đăng kí :
Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam Cashium_Register
Username: điền tên bạn muốn đăng kí , Ban nên đăng kí tất cả các site PTC cùng 1 tên để cho dễ nhớ và tiện login
Full name : điền tên đầy đủ của bạn ( ko quan trọng , bạn điền gì cũng được
Password : điền mật khẩu
Password again : nhập lại mật khẩu
Email address : điền địa chỉ email để đăng kí , email này bạn sẽ nhẫn được thư kích hoạt để hoàn tất việc đăng kí
Alertpay email địa chỉ email AlertPay để bạn nhận tiền, nếu bạn chưa có thì hướng dẫn đăng kí tại ĐÂY
Paypal email: địa chỉ email lúc bạn đăng kí PayPal, dùng để rút tiền, nếu bạn chưa có thì hướng dẫn đăng kí tại đây
Đánh dấu vào I have read an accept
Đánh chữ bạn nhìn thấy trong hình vào bên dưới rồi nhấn Register để hoàn thành.
Cashium sẽ gửi bạn 1 email kich hoạt , bạn hãy vào mail mà mình đăng kí để hoàn thành nhé .
2.Hướng dẫn các thao tác cơ bản:
Sau khi đăng kí và kích hoạt xong, bạn đăng nhập vào để bắt đầu kiếm tiền.
Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam 468x6010

Bạn click vào Advertisements để bắt đầu kiếm tiền :
Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam 1-9
Kiếm tiền Với Cashium.Net - chính thức hoạt động trở lại sau tin Scam Cashium_Ads
Bạn click lần lượt vào từng quảng cáo (dùng chuột kéo chấm màu da can đến chấm màu xanh lục) như hình trên khi đó sẽ bật ra 1 trang web khác
và bạn sẽ xem nó hoặc làm việc khác đợi 30s sau bạn sẽ thấy dòng chữ $0.008 have been credited to your account... là bạn đã nhận được tiền và tiếp tục click các quảng cáo tiếp theo bạn click hết 3 quảng cáo ngày hôm nay và ngày mai lại vậy , mỗi ngày sẽ có 3,4 quảng cáo .Trang web này có giá click hơi thấp 0.008$/click , 3 - 4 quảng cáo / ngày. Thanh toán khi bạn đủ 2$ qua ngân hàng online Apertpay hoặc Palpal mà bạn đã đăng kí.
Nguồn: (Thế giới kiếm tiền)
Một Số Thông Tin Khác - (Nguồn: Kiemtien.com.vn)

* Trang khá mới: Chạy từ 11 tháng 6 năm nay (2010), site còn rất mới, các bạn hãy đợi ít nhất 6 tháng để có thể tin tưởng mà đầu tư tiền của các bạn.
* Trang trả tiền: Cũng như Neobux và Onbux, Cashium.net có rất nhiều bằng chứng trả tiền trên mạng, hay trong Forum, Forum luôn là nơi khuyên vào dành cho các bạn, sẽ có nhiều thứ có thể tìm thấy trong đó.
* Có forum, Facebook và Twitter: như nói ở trên, forum là một công cụ rất tốt để các bạn xem bằng chứng trả tiền, những hướng dẫn, nhận xét của người khác, hay tìm một vài cao thủ giúp các bạn tại đây cũng rất tốt. Ngoài ra Cashium còn có thêm tài khoản Facebook, Twitter. Cả 3 các bạn có thể tìm thấy tại các đường link sau: Forum: http://www.cashium.net/forum/ FaceBook: https://www.facebook.com/Cashium/ Twitter: http://twitter.com/Cashium
* Thanh toán không nhanh: sau 10 ngày cho những tài khoản chưa nâng cấp
* Chấp nhận tất cả các quốc gia: Cashium.net chấp nhận mọi quốc gia trên thế giới tham gia kiếm tiền và quảng cáo với mức giá như nhau
* Hệ thống Referal tuyệt vời: Không giới hạn Direct Referal . Đây có thể là điểm hay nhất của Cashium khi không giới hạn người tham gia trực tiếp dưới bạn, Onbux với tài khoản Standard chỉ được 80 người còn Neobux thì tăng theo thời gian bạn tham gia. Cộng với việc Ref thuê hoạt động rất tốt và được thông báo là người thực, có thể nói hệ thống Ref của Cashium rất tốt. Tuy nhiên giá gói thuê ref cao, $3.10 cho 10 ref là gói thấp nhất, với mức này nếu click mà k có Direct Ref thì phải mất rất lâu mới đủ tiền.
* Có mật khẩu cấp 2: tăng tính bảo mật hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận và đừng dùng trùng mật khẩu cho các trang khác, tốt hơn nữa thì nên có mỗi tài khoản và mật khẩu riêng cho một trang PTC mặc dù như vậy khá phức tạp.
* Số lượng và giá quảng cáo thấp: Nếu click tại một thời điểm nhất định, có thể bạn chỉ thấy 3 quảng cáo mỗi ngày với giá $0.008
* Rank cao: Alexa rank 1,873 là một mức rank khá cao cho một trang mới ra đời, mặc dù các trang PTC thường có rank khá cao, nhưng dưới 10k thì không phải quá nhiều.

/!\ Note:

* Trang còn rất mới: Tuy hoạt động khá ổn định, nhưng trang còn rất mới, và thời điểm gần đây đang bị DDos nên server load rất chậm hoặc không load được, tuy nhiên bạn refresh lại trang nhiều lần thì vẫn có thể truy cập và click được quảng cáo.
* Bạn chỉ có thể rút nhiều nhất $150 một lần
* Standard/Discoverer users chỉ có thể hưởng nhiều nhất 3 click từ direct ref của họ
* Standard/Discoverer users phải đợi 10 ngày mới có thể nhận tiền
* Bạn phải click ít nhất 2 quảng cáo mỗi ngày để hưởng tiền từ click của ref trong ngày tiếp theo
* Tuy rằng không giới hạn số người tham gia dưới bạn, Cashium.net chia họ ra làm 4 loại, xếp từ 1 đến 3 mỗi nhóm 50 người và hưởng giá click lần lượt giảm dần là $0.004 $0.003 $0.002 nhóm 4 là từ 150 ref đến vô cùng với mức giá click được hưởng là $0.001
* Ads reset lúc 3am (EDT) – mình không rõ là giờ nào theo giờ Việt Nam, bạn nào biết comment giúp mình cái nhé
* Đừng cheat nhé

Recommend:

* Hãy tận dụng lợi thế unlimit Direct Referal (Không giới hạn người tham gia dưới bạn) để gia tăng số tiền bạn kiếm được từ những Ref chất lượng thật, nhưng hãy chú í đến điều luật chia 4 nhóm người, như vậy nên đảm bảo những người click đều đặn nằm trong số những người đầu tiên bạn có được. Có thể thế này, bạn cứ kiếm thật nhiều Direct Referal, sau khi đã có hơn 150 người tức là sang tới nhóm 4 hoặc nhiều hơn thế, hãy xóa những Referal click ít hoặc không đều ở những nhóm trên để giữ lại được mỗi nhóm 50 người đó click đều đặn. Vì một người nhóm 1 bằng 4 người nhóm 4, nghĩa là 50 người click đều ở nhóm 1 có thể bằng 200 người click đều ở nhóm 4
* Hãy tham gia Forum, Facebook và Twitter của họ, những công cụ giao tiếp đó có thể đem đến cho bạn những mối quan hệ và kiến thức mà bạn không nghĩ tới bao giờ.
Summary:
Đây là một trang mới, tuy nhiên về luật lệ, sự ổn định, những tiện lợi về ref khiến Cashium.net là một trang đáng lưu tâm và đáng để thử. Giá click tuy có thấp hơn so với những trang như Onbux và Neobux hay một vài trang khác, nhưng mình nghĩ lợi ích của Unlimit Direct Referal khá là hấp dẫn đấy. Hi vọng hiện tượng DDos sẽ hết trong thời gian sắp tới và trang phát triển ổn định lâu dài. Mong nhận được đóng góp của các bạn dù tốt hay xấu, đừng ngại chia sẻ với mình bằng cách comment tại đây! Cám ơn các bạn!


(¯`·.º-:¦:-† PTC Experts club †-:¦:-º.·´¯)
admin
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 246
Points : 14999
Reputation : 22
Join date : 22/01/2011
Age : 34
Đến từ : Phố núi pleku

https://bestptc.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết