Chào mừng bạn ghé thăm bestPtc.forum-viet , chúc bạn một ngày hạnh phúc và may mắn !Bạn đang xem diễn đàn với tư cách là khách với nhiều hạn chế. Đăng kí ngay một tài khoản miễn phí để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của diễn đàn như gởi bài viết, gởi tin nhắn cho thành viên khác, tham gia bình chọn, gởi hình ảnh, chat, xem danh sách bài viết mới, kết bạn, viết blog,...và hơn nữa để chúng ta cùng nhau thảo luân và đóng góp xây dựng bestPtc.forum-viet tốt hơn ! thân ái , admin.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

kinh nghiệm chơi Buxify

Go down

kinh nghiệm chơi Buxify Empty kinh nghiệm chơi Buxify

Bài gửi by carond on Fri Feb 11, 2011 11:25 am

kinh nghiệm chơi Buxify 468_60_b

Buxify con đường thành công - Trader

- Trong những trang PTC nên đầu tư gồm Neobux, Cashium, Bux-Matrix và Buxify, dưới đây sẽ nói về quá trình đầu tư nó thực hiện như thế nào, thông qua tham khảo các clicker nước ngoài. Nếu bạn chưa có tiền đầu tư, hãy cứ chơi ở tài khoản free để thúc đẩy $Buxify, sau này có tiền rồi đầu tư .Nếu giàu có và muốn đạt lợi nhuận nhanh chóng, thúc đẩy tới thành viên cao nhất Trader, hãy mạnh dạn đầu tư, riêng thằng này, khuyến khích đầu tư. Tuy nhiên quá trình đầu tư, hãy đọc kỹ 3 bài viết và tự tính toán lấy cho mình số lượng cần thực hiện là bao nhiêu.
Các bước tiến hành thực hiện đầu tư. Những bước ở đây giành cho người có sẵn tiền trong AP, nếu nhiều tiền, có thể bỏ qua những bước đầu tư thấp và số lượng ref mua nhiều hơn.

Thúc đẩy $Buxify rồi nhận $ ngay lần nâng cấp đầu tiên
- Mua một gói ref là 20ref chi phí này mất 20$ AP để thúc đẩy nhanh $Buxify. Khi $Buxify đạt tới 30$ đầu tư lên Iron, tháng đầu sẽ max lợi nhuận 13$. Nếu mắc lợi nhuận trước có thể hạ cấp sớm. Sau đợt nâng cấp thứ nhất, căn cứ vào $Buxify xem có thể nâng cấp luôn hay không, nếu $Buxify chưa đến 50$ thì có 2 cách như sau:(Tiếp tục đầu tư luôn gói Iron 10$ để thúc đẩy $Buxify Hoặc Click ở tài khoản free đến 50$, tuy nhiên nếu thấy chậm hơn đầu tư Iron 10$ thì chọn cách trên.)
- Mua tiếp 1 gói ref 20ref. $Buxify đạt 50-55$ , nâng cấp gói Copper 20$, sẽ max lợi nhuận 26$. Lại tiếp tục căn cứ $Buxify, chọn gói nâng cấp tiếp theo
Nếu $Buxify chưa đến 110$, chọn gói Copper 20$ tiếp theo
Khi $Buxify đến 110$, ta chọn gói nâng cấp Bronze 50$
* Tiến trình thực hiện cứ như vậy, căn cứ vào $Buxify để chọn gói nâng cấp tiếp theo cao hơn, nếu $Buxify chưa đạt thì tiếp tục nâng cấp gói ta vừa nâng cấp. Như vậy mục tiêu Trader là một chặng đường dài cho những người ít vốn, nhưng nếu đạt được nó rồi thì lại sướng không kể hết, một thành viên đạt tới Trader tại $Buxify đã nhận được tổng lợi nhuận 13.000$ (đến thời điểm hiện tại).
$Buxify hàng ngày khi nhận $ bị trừ là bao nhiêu
Hàng ngày, ta được chia lợi nhuận, thì sẽ bị trừ vào $Buxify, số lượng trừ là bao nhiêu, xem công thức sau chính xác 100%
$Buxify bị trừ hàng ngày = Lợi nhuận ngày đó
Chính vì vậy cần mua một lượng ref để $Buxify hàng ngày tăng đều, giúp ta đạt tới mục tiêu nâng cấp cao nhanh hơn, lượng Ref là bao nhiêu, theo các clicker nước ngoài, chỉ cần gói 25ref là ổn, tuy nhiên ai nhiều tiền thì mua nhiều để thúc đẩy nhanh chóng $Buxify. Trang này chia lợi nhuận và trừ $Buxify vào lúc 14h Việt nam
$Buxify là bao nhiêu thì nâng cấp gói tiếp theo cao hơn để max lợi nhuận?
ADS của Buxify không phân biệt thành viên nâng cấp hay chưa nâng cấp, và ROI của Buxify là 130%. Khi kích ADS của Buxjunction, Chú ý không click ADS : DO NOT CLICK THIS LINK OR YOU WILL LOSE $3.
-a.Công thức đạt ROI (Max lợi nhuận) : Tại thời điểm chúng ta bắt đầu nâng cấp, cổ phiểu $Buxify cần bao nhiêu thì đạt ROI:
$Buxify = 2 x ROI (130%) - Bonus Upgrade (x:nhân)
($Buxify): Số tiền trong Account Balance ta cần tại thời điểm bắt đầu nâng cấp. (ROI): Là max lợi nhuận lần nâng cấp đó (1 lần nâng cấp tối đa 30 ngày). (Bonus Upgrade): Thưởng $Buxify ứng với loại thành viên nâng cấp (xem trong bảng Benefits)
Ví dụ : Nâng Copper 20$ thì cần 2*26 - 5 = 47$Buxify
-b.Công thức trong bảng nâng cấp thành viên http://buxify.com/benefits.php?r=
Trong bảng ta thấy, mỗi đợt nâng cấp, ta sẽ có 200 click(Duration), và số click này nhân với giá click(ROI per Click) chính là ROI(Max Returns) : ROI % = (Duration)*(ROI per Click).
Ví dụ Copper : 26$ = 200*0.13
Điều này nói lên cái gì? : Cho dù bạn đầu tư không có bất kỳ một Ref nào bạn cũng có lãi, nhưng phải sang những tháng sau mới bắt đầu có lãi, bởi $Buxify lúc đó mới đạt đến để nhận ROI. Vì $Buxify được tăng lên ngoài những ADS click (Nếu đạt ROI thì số này hết), ta vẫn còn email và thưởng $Buxify khi nâng cấp loại thành viên cao cấp.
-c.Công thức gần đúng 1$Buxify sẽ được chia lãi hàng ngày là bao nhiêu
Tham khảo kinh nghiệm như sau : có 50$Buxify có ngày nhận được 0.7-1.4$ chia lãi, 100$Buxify có ngày nhận 1.4-2.7$... đây là nhưng gì tớ đã trải qua và ghi nhớ. Như vậy ta lấy trung bình như sau : có 50$Buxify được chia lãi trung bình 0.8-1$ (Lấy 0.9$). Như vậy ta có công thức có 1$Buxify hàng ngày sẽ được chia lãi bao nhiêu:
1$Buxify được chia = 0.9/50 = 0.019
- Kiểm tra công thức gần đúng 1 đạt ROI:
IRON : 0.019*26*30 = 14.82 (26 là số $Buxify để đạt ROI, 30 là 30 ngày) --> Như vậy chưa đến 30 ngày là đạt ROI, vì ROI ở cấp này là 13$
Copper : 0.019*47*30 = 26.70 (Cũng đạt ROI trước)
Bronze : 0.019*110*30 = 62.7$ (gần ROI)
Trader : 0.019*10505*30 = 5988$ (Chưa đến ROI)
-d.Kết luận: Ta thấy theo các công thức trên, lên cấp càng cao thì càng chưa đạt ROI (Vì ta trừ lượng Bonus Upgrade càng nhiều) song chúng ta luôn luôn có lợi nhuận.
kinh nghiệm chơi Buxify 468_60_b
Bài toán khi không có Ref và đầu tư luôn
Chúng ta phải khẳng định được đối với từng loại nâng cấp, nếu ta nâng cấp luôn mà không mua Ref trước đó hoặc không thúc đẩy $Buxify trước thì phải trả lời được những câu hỏi sau:
- Tháng đầu ta lỗ bao nhiêu tiền?
- Đến tháng thứ mấy ta mới hoàn vốn và bắt đầu nhận lợi nhuận từ đây
- $Buxify sau mỗi lần nâng cấp (chắc chắn hết 30 ngày) tăng lên bao nhiêu
- Ta chấp nhận cứ nâng cấp 1 loại thành viên mãi đến khi đạt ROI thì mới nâng cấp cao hơn và cứ như vậy, vậy thời gian là bao lâu sẽ đến Trader
- Nếu ta nâng luôn Trader thời gian bao lâu hồi vốn và nhận lợi nhuận từ đó?
Bài toán khi mua một Ref nhất định
- Các bạn tự tính cho mình cần bao nhiêu Ref để thúc đẩy đến thành viên định nâng cấp và mất bao nhiều thời gian.

Những chú ý
- Ref mua của thàng nằy cực hiếm, Neobux gọi bằng cụ, vì chỉ mất tiền mua 1 lần, người chơi tranh nhau mua, cho nên thấy có ref phải mua ngay.
- Nếu ai sẵn tiền nên mua một cục, chứ đợi lần sau thì đến bao giờ.
- Trước khi định nâng cấp (khi ở tài khoản free), đừng đọc email nó gửi, cứ tích sẵn đó, khi nâng cấp lên đọc cả thể để nhận được giá trị lớn hơn, tôi đọc 1 lần 200mail và được 6$Buxify (nếu ở free thì chỉ được 2$)
Khi nào đạt mục tiêu Trader?
- Tuỳ thuộc vốn đầu tư của bạn, đơn vị chắc cũng phải tính bằng năm. Đọc xong chắc ai cũng nhận thấy, kiếm tiền chẳng dễ tý nào và phải kiên trì như thế nào, đó cũng chính là cái thú vị của nó, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, hãy tìm cách khác.
carond
carond
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 24
Points : 14391
Reputation : 5
Join date : 31/01/2011
Age : 28
Đến từ : hai phòng

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết